Đánh giá căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7

Ngày đăng: 11/07/2017 11:05 Sáng

Căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7

Căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7 được giới phân phân tích nhận định có vị trí độc tôn mang tính chiến lược được thành phố quy hoạch và phát triển về phía Nam Sài Gòn, đây là một trong những căn hộ quy mô lớn.

Căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7

Liên kết đến các vùng hoàn chỉnh do tuyến đường Nguyễn Lương Bằng được kết nối tới các khu đô thị và các quận huyện trung tâm như: Quận 4, Quận 2, Quận 1, Bình Chánh, Nhà Bè, giao thông thuận lợi đến cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái.

Thông tin căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7

Có 1 quỹ đất đắc địa lên tới 5,2 ha bao gồm: 1,100 căn hộ thương mại cao cấp, 86 căn biệt thự view sông tạo nên khung cảnh xung quanh đây trở nên đẹp hơn và lượng dân số từ các tỉnh thành về sinh sống tăng cao.

Chủ đầu tư xây dựng các trang thiết bao gồm cho các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn xanh, hồ bơi tràn, trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim CGV, đài phun nước trung tâm và các câu lạc bộ giải trí xung quanh khu vực.

Pháp lý căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7

Nhiều khách hàng đã từng đầu tư, mua ở trong một cuộc khảo sát chung toàn hệ thống thì đều nhận được sự hài lòng, pháp lý tốt, các dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo dành cho các khách hàng, cũng chính vì vậy mà khách hàng đầu tư luôn luôn mua các sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.

Đây được coi là ngôi sao thứ 5 trong đại gia đình sao của Hưng Lộc Phát.

Nhờ tập đoàn thiết kế lớn của Ong & Ong nên hầu hết mọi người đều hài lòng, các dự án trước của chúng tôi hiện tại đã cấp sổ hồng.

Khi cần thông tin căn hộ Green Star Hưng Phát Quận 7 xin liên hệ:

Hotline: 0918.18.0979 Gặp PKD – CĐT

Nguồn dự án căn hộ biệt thự nhà phố Green Star Hưng Phát Quận 7: https://thegreenstar.org/

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: