Bất động sản nghỉ dưỡng The Long Hải Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày đăng: 28/01/2019 22:35 Chiều

Bất động sản nghỉ dưỡng The Long Hải Bà Rịa – Vũng Tàu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 

Có thể thấy sau cơn sốt đất tại các tỉnh Bình Dương và Long An vào những ngày cuói năm. Giới đầu tư dự đoán tỉnh BRVT sẽ là tâm điểm nóng sốt trong những năm tiếp theo.  Trong vòng một năm trở lại đây, giá đất tại một số địa bàn trong tỉnh BR-VT đã tăng mạnh từ 20 -30% so với các năm trước. Điển hình là khu biệt thự biển The Long Hải

The Long hai

Hiện tại BR-VT đang được các chuyên gia đánh giá là vùng đất tiềm năng với vị trí đắc địa để phát triển kinh tế vô cùng thuận lợi do một số dự án cao tốc trọng điểm như: Bến Lức – Long Thành, Xuyên Á, Biên Hòa – Vũng Tàu đang dần hoàn thiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh lân cận đặc biệt là từ TP HCM.

Ngoài ra, việc phát triển du lịch biển, cảng và khai thác dầu khí đang được đẩy mạnh hơn làm cho thị trường BĐS tại BR – VT “lên ngôi”.  Theo như các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo. Để phát huy hết tiềm năng vốn có của nó, đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư nắm bắt và đón đầu.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng the long hải resort

Điển hình như một số dự án đang triển khai tại cung đường được mệnh danh ” Thủ phủ của Resort”

Dự án The Long Hải Resort tọa lạc ngay tại trục đường chính ven biển của thị trấn Phước Hải. Với vị trí đắc địa giữa không gian thanh bình, yên tĩnh rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.  

Không chỉ vậy The Long Hải  còn nằm trong quần thể các khu resort cao cấp của tỉnh BRVT với nhiều tiện ích mang đẳng cấp 5*.

 Với tổng diện tích lên đến 50.000 m2 bao gồm 2 loại hình: condotel và biệt thự. The Long Hai Resort còn đặc biệt hơn khi:

– Có đầy đủ pháp lý mang đến sự an tâm cho khách hàng khi giao dịch.

  • Địa thế ” Lưng tựa núi, Mặt hướng biển” 

The Long Hai resort được đánh giá là nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về du lịch. Cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, hứa hẹn sẽ là khu đất vàng trong tương lai gần.

Theo Võ Linh

Chuyên trang cập nhật tiến độ Resort The Long Hải

Số liên hệ: 0911.9999.62 – 0938.22.55.32

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: