Chung cư Kingsway tower quận Bình Tân mở bán

Ngày đăng: 13/01/2017 15:45 Chiều

Chung cư Kingsway tower quận Bình Tân sắp mở bán

Còn vài ngày nữa chung cư Kingsway Tower sẽ được công bố giá và mở bán rộng rãi.  Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng an cư. Chủ đầu tư Siêu Thành hợp tác cùng Công ty CP DT Khương Thịnh cho ra mắt sản phẩm  căn hộ kingsway tower.

Sản phẩm căn hộ phân khúc trung bình đang dần dần chiếm lĩnh thị trường địa ốc. Kingsway tower cũng không phải là 1 ngoại lệ vì sức hút quá lớn nguồn nhu cầu khách hàng.

Vị trí chung cư kingsway tower

Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower Đường đến căn hộ Kingsway Tower đang được kết nối hạ tầng dễ dàng hơn. Cụ thể mở rộng và nâng cao tuyến đường Kinh Dương Vương lộ giới 60m.

Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower

Nằm gần các cụm khu công nghiệp lớn điền hình là khu công nghiệp Tân Bình. Can hộ này đã đảm bào được vấn đề giao thông nan giải hiện nay ở Tp.HCM.

Địa chỉ số 05 Đường số 219 phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 5’ đi xe máy.

Để có được 1 quỹ đất đẹp như vậy chủ đầu tư đã phải làm công tác giải tỏa trong suốt 2 năm. Đơn vị đồng chủ đầu tư khương thịnh đang gấp rút hoàn thành nhà mẫu. Dự kiến chung cư kingsway tower bình tân sẽ hoàn thành vào quý iv năm 2019.

Vừa qua lễ động thổ đã được tổ chức tại khu đất nhà điều hành vào ngày 20/12/2016. Với sự tham dự của toàn bộ cán bộ CNV cty khương Thịnh.

Giá bán chung cư kingsway tower

1 Phòng ngủ giá chỉ 900triệu đồng

2 Phòng ngủ giá chỉ 1,1 tỷ đồng giá đã bao gồm thuế vat 10%

Chung cư được thiết kế tổng cộng hơn 300 căn hộ diện tích từ 55 – 80m2. Ấn tượng trong từng đường nét thiết kế với lổi kiến trúc cổ điển.

 

Phòng kinh doanh Chung cư kingsway tower

Hotline: 0911.9999.62 Ms Linh – 0938.22.55.32 Ms Ngọc

Website: http://kingswaytower.net/

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: