Có gì “lạ” tại Picity High Park

Ngày đăng: 13/03/2020 11:13 Sáng

Có gì “lạ” tại Picity High Park

Quỹ đất lớn nhất nhưng mật độ xây dựng thấp nhất, thiên nhiên chan hòa, tiện ích nội khu phong phú. Cùng khai thác các điểm nổi bật của dự án này.

  • Di chuyển thuận tiện, kiến trúc hiện đại, đa dạng diện tích căn hộ, giá phù hợp tài chính… là những điểm thu hút cư dân của dự án Picity High Park.
  • Quỹ đất rộng nhất, mật độ xây dựng thấp nhất: Sở hữu quỹ đất gần 9 hecta sẽ là “bửu bối” để CĐT dự án khai thác mật độ xây dựng tối đa và thu về lợi nhuận “khủng”. Tuy nhiên, dự án này được quy hoạch xây dựng 6 tòa tháp, cao từ 15 – 18 tầng với mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 20% trên tổng diện tích đất. Theo đó, tổng dự án chỉ gần 2.500 căn hộ từ 44m2 đến 79m2.
  • Nơi con người và thiên nhiên giao hòa: Mảng xanh được quan tâm đặc biệt. Dành gần 30.000m2, tương đương 1/3 quỹ đất cho mảng xanh là sự khác biệt không thể không nhắc tới tại Picity High Park. Tại đây, mảng xanh sẽ được bố trí với mật độ dày đặc, nhiều khối màu sắc đan xen nhau, tạo cảm giác thiên nhiên ngay bên thềm nhà. Đặc biệt, lần đầu tiên nét đẹp ruộng bậc thang được sử dụng trong thiết kế kiến trúc cảnh quan tại dự án. Bên cạnh công viên nội khu, sắp tới đây, cư dân cũng tận hưởng được bầu không khí thoáng mát hơn vì UBND thành phố đã có chủ trương thực hiện công viên rộng 150 hecta tại phường Thạnh Xuân. Ngoài mảng xanh dày đặc, cư dân còn hưởng không khí thoáng đãng, trong lành từ sông Vàm Thuật. Picity High Park hội đủ các yếu tố đánh thức mọi giác quan và thanh âm cuộc sống.

Hơn 20 tiện ích nội khu với diện tích 20.000m2: Dự án có 3 hồ bơi tràn bờ, được bố trí phù hợp giữa các tòa tháp, trong đó 1 hồ bơi đạt chuẩn chiều dài Olympic, có hồ bơi dành cho trẻ em. Picity High Park còn có nhiều tiện ích hấp dẫn khác, như: sân vận động với nhiều môn thể thao đa năng phù hợp mọi lứa tuổi, phòng tập gym, 3 phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ dài 3km được thiết kế quanh co, uốn lượn, tạo cảm giác không giới hạn với các điểm nghỉ chân, khu chụp hình selfie cho cư dân trẻ, khu nướng BBQ… Đặc biệt, sau ngày làm việc chăm chỉ, chỉ cần vài sải bước, cư dân có thể thư giãn cùng bạn bè tại những quán cafe sành điệu, thưởng thức âm nhạc và mùi hương thoang thoảng từ cỏ cây, hoặc có thể thong dong shopping vì dự án có 135 căn hộ shophouse.

 

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: