Mua căn hộ Kingsway Tower Bình Tân trúng thưởng Vàng

Ngày đăng: 24/12/2016 15:18 Chiều

Mua Kingsway Tower Bình Tân trúng thưởng Vàng

Căn hộ Kingsway Tower  bình tân đang có chương trình ưu đãi lớn mừng xuân TÂn Dậu. Những khách hàng chỉ cần đặt chỗ 20tr/căn sẽ được thưởng ngay 1 chỉ vàng.

Sáng ngày hôm nay TỔng giám đốc Vietpearl Group vừa tung ra chính sách đã có hơn 50 khách hàng giữ chổ. Hơn thế nữa căn hộ Kingsway Tower còn mang lại giá trị thiên nhiên to lớn đối với khách hàng. Với hơn 40% là khuôn viên cây xây bao trùm thêm 2 hồ bơi lớn 700m2.

Căn hộ Kingsway Tower với lối kiến trúc độc đáo nằm ngay 219 Bình Hưng Hòa, Bình Tân. Liền kề đại siêu thị Aeon Mall nhật bản Tân Phú. Cách 5’ đến Big-C Pandora.

Khuyến mãi lớn khi mua Kingsway Tower

Hiện tại chương trình trúng thưởng vàng diễn ra đến hết ngày 20/01/2016. Đây là khuyến mãi lớn nhất trong năm của tập đoàn Vietpearl.

mua căn hộ kingsway tower bình tân trúng thưởng vàng

mua căn hộ kingsway tower bình tân trúng thưởng vàng

Tiện ích nội khu cao cấp như chuẩn 5* nhưng giá chỉ từ 900tr/căn. Chủ đầu tư cho biết ông mong muốn tất cả những người có thu nhập thấp đều được mua nhà.

Ông còn ký kết với ngân hàng VCB hỗ trợ gói lãi suất 0% trong 2 năm. Cư dân được trả góp đến 25 năm. Chỉ cần trả trước 10% giá trị căn hộ là được sở hữu Kingsway Tower.

Thêm nguồn tin cho biết cơ sở hạ tầng tại Quận Bình Tân ngày càng được phát triển. CÁc con đường mở rộng lộ giới lên đến 40m. Khu mua sắm dần dần mộc lên. Đặc biệt con kênh Tân Hóa – Lò Gốm đã hoàn thành với chiều dài 6,8 km.

Sự dịch chuyển dân cư từ trung tâm thành phố ra các quận càng được nâng cao.

Còn chờ gì nữa mà không chọn mua căn hộ Kingsway Tower làm nơi an cư?             

PGD Bình Tân – Kingsway Tower

Hotline: 0911.9999.62 – 0938.22.55.32

Web: http://www.kingswaytower.net/

Rate this post

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: