Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower

Ngày đăng: 15/12/2016 17:01 Chiều

Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower

Đường đến căn hộ Kingsway Tower đang được kết nối hạ tầng dễ dàng hơn. Cụ thể mở rộng và nâng cao tuyến đường Kinh Dương Vương lộ giới 60m.

Từ khu căn hộ này chỉ cách 10’ để đi ra sân bay Tân Sơn Nhất.  Việc mở rộng tuyết đường này chống ngập cho cư dân ở khu vực này lâu năm.

Căn hộ Kingsway Tower được xây dựng tại quận bình tân, thuộc phường bình hưng hòa. Liền kề những trung tâm thương mại lớn như parkson paragon, aeon mall…. Được thiết kế theo lối kiến trúc của singapore rất gần gũi với người châu á.

Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower Đường đến căn hộ Kingsway Tower đang được kết nối hạ tầng dễ dàng hơn. Cụ thể mở rộng và nâng cao tuyến đường Kinh Dương Vương lộ giới 60m.

Tin vui cho căn hộ Kingsway Tower

Mở rộng đường đến căn hộ Kingsway Tower

Ngoài ra khu vực này được rất nhiều giáo viên ưa chuộng vì nhiều trường học liên cấp tại quận này. Việc kinh doanh cũng thuận tiện.

Nếu ngày trước mất khoảng 30phút để di chuyển về trung tâm Quận 1. Thì bây giờ đoạn đường đã rút ngắn lại còn khoảng 20’ thôi.

Kingsway Tower là biểu tượng của sự thịnh vượng của hoàng gia. Tông màu vàng là màu chủ đạo.

Chủ đầu tư thiết kế ý tưởng với 2 tòa tháp xung quanh khu vực hồ bơi tạo không gian thoáng mát vào những ngày hè.

Đặc biệt hơn nữa, căn hộ này dành riêng cho những bạn trẻ năng động. Chỉ phải thanh toán trước 90tr là đã được sở hữu 1 căn hộ ở sài gòn hoa lệ.

Để kiểm chứng quý khách nên đích thân đi đến tham quan nhà mẫu để tận tay sờ. Khách hàng đến tham quan là có quà mang về. Sở hữu không gian xanh hiện đại quanh bờ kè Quận Bình tân. Là tâm điểm kết nối Q.6, tân bình, Q.5

 

Phòng Kinh doanh Kingsway Tower

Hotline: 0911.9999.62 – 0938.22.55.32

Ms Linh

Tham khảo thêm dự án căn hộ The Green Star: https://thegreenstar.org/

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi: | Ngày cập nhật: